Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Trong cuộc sống, mỗi khi cảm thấy chán nản hay mệt mỏi, thì trong đầu tôi lại nghe văng vẳng một câu nói “Hãy cố thêm một tí nữa xem sao!” Và câu nói ấy cứ như một “liều thuốc tiên”, giúp tôi xóa tan đi những suy nghĩ tiêu cực về việc “bỏ cuộc”. Và tôi đã quay trở lại “cuộc đua”!

Cheese Training - Hãy cố thêm một tí nữa xem sao!

(Hình ảnh minh họa, st từ internet)

Vâng, cuộc sống là một chuỗi những tháng ngày phấn đấu không ngừng nghỉ với mục tiêu đạt được những gì mình mong muốn. Không thể tránh khỏi những phút giây chúng ta cảm thấy kiệt sức, chán nản chỉ muốn dừng chân dọc đường, đổ đi biết bao nhiêu công sức gầy dựng trước đó. Cảm giác ấy là hoàn toàn bình thường, bạn đừng quá lo lắng. Điều quan trọng là bạn hãy ngồi xuống nghỉ ngơi, phục hồi lại sức lực và rồi lại tiếp tục bước đi trên hành trình của mình. Đừng bao giờ bỏ cuộc, vì bạn không biết rằng thành công chỉ còn cách bạn có một chút cố gắng nữa mà thôi.

Bất cứ khi nào bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ đến hình ảnh những người đàn ông đào kim cương này: miệt mài, lầm lũi, vất vả, để rồi dừng bước và quay lưng đi ngay khi chỉ còn cách kho kim cương vài cm nữa.

Hãy cố thêm một tí nữa xem sao!