Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Một người mẹ trẻ đến từ Mỹ đã dùng chính thân thể mình để chặn đứng chiếc xe ô tô với 2 con gái ngồi bên trong khi chiếc xe đang trên đường lao xuống dốc.
Tờ ABC News đưa tin cô Mindy Tran (22 tuổi) đến từ Lawrence, Massachusetts, Mỹ mới chuyển về căn hộ mới cùng 2 con gái cách đây không lâu.

2 cô con gái xinh xắn của Mindy Tran.

Thế rồi một vụ tai nạn thót tim đã xảy ra với 3 mẹ con vào ngày 6/3 vừa qua. Khi thắt dây an toàn cho 2 cô con gái Saleen và Sydney ở hàng ghế sau xong xuôi, cô Mindy Tran đã trở lại mở cửa xe phía trước để bắt đầu chuyến đi. Tuy nhiên, khi chưa kịp mở cửa và bước lên xe thì cô Mindy Tran đột ngột thấy xe tự động lăn bánh. Lúc đó, chiếc ô tô đang đứng ở đoạn đường dốc.  

Cô Mindy Tran cùng 2 con gái đáng yêu.

Ngay lập tức, cô Mindy Tran lao người về phía trước và nhanh chóng nằm rạp xuống đất để ngăn chiếc xe lao xuống phía đường đông người qua lại.

3 mẹ con vui vẻ tạo dáng trước ống kính.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, cô Mindy Tran cho biết "Tôi không thể kéo chiếc xe lại được, bởi vậy tôi buộc lòng phải nằm rạp xuống đất để chặn bánh xe lăn. Nếu cứ để xe lăn, nó sẽ đâm thẳng ra tuyến đường cao tốc nhiều người qua lại." 

Sau khi sự việc xảy ra, 1 người hàng xóm đã nhìn thấy và nhanh chóng gọi điện cho lực lượng cứu hỏa. 

Cô Mindy Tran nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Tại đây, cô được chẩn đoán bị gãy chân, trật khớp vai và hông. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết cô sẽ sớm đi lại được sau một thời gian luyện tập và điều trị.

Câu chuyện về lòng dũng cảm của cô Mindy Tran sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi cũng như sự khâm phục của cộng đồng mạng.