Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngắn gọn, súc tích nhưng đầy ý nghĩa - cũng như cách bố yêu con dù kiệm lời nhưng vẫn dạt dào tình cảm - những câu nói cảm động về bố dưới đây sẽ một lần nữa giúp chúng ta nhìn lại về những việc bố đã hi sinh, những điều bố đã làm để con có cuộc sống hạnh phúc nhất.
Nghiêm khắc nhưng đầy thấu hiểu, lạnh lùng nhưng không thiếu quan tâm - có lẽ, bố là thế... Người đàn ông to lớn nhất gia đình, là trụ cột cho mấy mẹ con nương tựa, trông bố lúc nào cũng mạnh mẽ và cứng rắn, ít nói và khô khan nhưng kỳ thực người đàn ông của gia đình này vẫn luôn sống rất tình cảm. 

Không yêu con theo cái cách dịu dàng và mềm mỏng như mẹ, cũng có thể không sát sao được từng chút một như bình thường mẹ đối với con, nhưng con tin rằng bố yêu con không kém gì mẹ! Dù không nói ra nhưng bố luôn mong ước con sẽ nhận được những gì tốt đẹp nhất. Bởi một lẽ rất thường tình, bố mẹ nào mà chẳng thương con...

Ngắn gọn, súc tích nhưng đầy ý nghĩa - cũng như cách bố yêu con dù kiệm lời nhưng vẫn dạt dào tình cảm - những câu nói cảm động về bố dưới đây sẽ một lần nữa giúp chúng ta nhìn lại về những việc bố đã hi sinh, những điều bố đã làm để con có cuộc sống hạnh phúc nhất. Và cảm ơn bố, vì bố là bố của con!

9-5cd8f
Vì con, bố sẽ làm được tất cả mọi thứ. Con cái có thể có những lúc xấu hổ về người đàn ông lớn của cuộc đời mình, nhưng bố thì không... Bố sẽ chỉ luôn mong cho con những điều tốt đẹp nhất, và dù con có làm gì thì bố luôn tự hào về con!

5-5cd8f
Vì bố luôn nghĩ những gì bố làm cho con là nghĩa vụ, là trách nhiệm, là tình yêu thương mà không mong nhận lại. Bố sẽ cho con mọi thứ, còn con, con chỉ cần hạnh phúc là đủ! Nhưng khi con làm được cho bố một điều dù là nhỏ nhặt nhất, thì với bố, nó lại lớn lao và đáng quý đến không ngờ.

8-5cd8f
Có đứa con nào vốn thích đòn roi? Đứa trẻ nào cũng chỉ thích được bố mẹ chiều chuộng, được nghe những lời dỗ dành ngon ngọt. Nhưng "thuốc đắng thì dã tật", có trải qua những ngày bị đánh đòn, những ngày nghe bố quát nạt, mắng mỏ, những khi bị bố cấm đoán này kia... thì bây giờ con mới lớn, mới trưởng thành vì đã được bố uốn nắn, răn đe!

7-5cd8f
Nhưng không phải lúc nào bố cũng chỉ biết cấm đoán và ép buộc con. Hơn ai hết, bố biết điều gì sẽ tốt cho con và chỉ khuyên con những điều đúng nhất.

6-5cd8f
Bố lúc nào cũng là người đàn ông mạnh mẽ nhất, giỏi giang nhất trong mắt con. Từ việc nhỏ cho tới việc to, từ việc nhà cho tới việc cơ quan, tất tần tật cái gì cũng thế, chỉ cần vào tay bố là xong! Thế nên với con, chắc chắn bố là siêu anh hùng!

4-5cd8f
Để nuôi dưỡng con thành những người có nhân cách tốt và thành công trong cuộc sống, bố sẽ có cách của riêng mình!

3-5cd8f
Dù có lớn thế nào thì vẫn luôn bé nhỏ trong vòng tay của bố. Con luôn cần sự bảo vệ từ hai cánh tay vững chãi, luôn cần sự ấm áp từ trái tim giàu tình thương đó, và cần cả những trải nghiệm sống quý giá mà bố có trong suốt bao lâu nay.

2-5cd8f
Tận sâu trong trái tim con, bố luôn là người đàn ông vĩ đại nhất! Con không cần biết bố là ai, bố làm nghề gì, bố bao nhiêu tuổi, con luôn yêu bố, bất kể chuyện gì có xảy ra!

1-5cd8f
Càng lớn, càng trải qua nhiều chuyện, con người ta mới hiểu rõ những điều mà ngày xưa chỉ biết chẹp miệng bỏ qua, mới nhận ra những thứ từng được bố khuyên răn là đúng. Ai cũng cần một quãng thời gian để chín chắn và cứng cáp. Vậy mới nói, chỉ khi lớn lên con cái mới thấu rõ lòng mẹ cha!

10-5cd8f
Yêu tất cả những gì con có, bao dung hết cho những lỗi sai và chấp nhận những khiếm khuyết của con - chỉ có gia đình mới có thể làm được điều đó!