Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chúng ta mải miết đi tìm thành công, đi tìm một nơi ấm áp và hạnh phúc để dừng chân. Nhưng mỗi khi mỏi mệt với vòng xoáy bon chen, ta mới nhận ra nơi hạnh phúc đó ta đã có từ lâu, đó là Gia đình...
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 1
Đây là nhật ký của tôi. (Hãy đọc từ trái qua phải, từ trên xuống dưới nhé!)

Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh cô gái trẻ bận rộn với cuộc sống mưu sinh xa nhà. Công việc hàng ngày dường như đã chiếm trọn thời gian của cô, vậy nhưng tối đến cô vẫn phải quay cuồng trong vòng xoáy của các mối quan hệ, cố gắng cân bằng công việc sinh hoạt riêng với những mối quan hệ xung quanh với bạn bè, người yêu...

Đã lâu lắm rồi trong từ điển cuộc sống của cô đã biến mất từ: "nghỉ ngơi", chỉ còn toàn là áp lực và mệt mỏi. Và rồi chính những lúc đó, cô nhìn lại cuộc sống của mình, nhận ra có một nơi trên thế giới này, một nơi luôn hạnh phúc và ấm áp, đó là nơi có cha mẹ. Những kỷ niệm thân thương thuở bé chợt ùa về trong tâm trí. Cô nhớ về ngày nhỏ, khi chập chững tập đi, mỗi khi ngã đều có bố mẹ rộng vòng tay che chở. Từng miếng ăn giấc ngủ của cô gái luôn đong đầy tình thương yêu của cha mẹ.

Những kỷ niệm ùa về khiến cô gái không chần chừ do dự thêm nữa. Cô bắt chuyến xe sớm nhất để được lao nhanh về với cha mẹ dù công việc vẫn bộn bề.  


Nơi hạnh phúc nhất thế giới 2
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 3
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 4
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 5
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 6
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 7
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 8
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 9
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 10
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 11
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 12
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 13
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 14
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 15
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 16
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 17
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 18
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 19
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 20
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 21
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 22
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 23
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 24
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 25
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 26
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 27
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 28
  
Nơi hạnh phúc nhất thế giới 29

Có lẽ rồi ai trong số chúng ta cũng sẽ đến lúc phải sống tự lập và xa gia đình. Nhưng giữa cuộc sống bộn bề lo toan, có lẽ đôi lần bạn chợt quên đi hình bóng cha mẹ đang dõi theo mình. Chúng ta mải miết đi tìm thành công, đi tìm một nơi ấm áp và hạnh phúc để dừng chân. Nhưng mỗi khi mỏi mệt với vòng xoáy bon chen, ta mới nhận ra nơi hạnh phúc đó ta đã có từ lâu, đó là: "Gia đình".  

Một kì nghỉ Tết dài đang chuẩn bị tới, nhiều bạn trẻ đã râm ran rủ nhau đi du lịch nước ngoài hay "phượt" cùng bạn bè trong nước.Vẫn từng có câu nói "Vì tuổi trẻ là những chuyến đi", nên việc các bạn đi và tìm hiểu thế giới là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống này. Tuy vậy, các bạn hãy đừng quên có một nơi "hạnh phúc nhất thế giới" luôn ngóng trông bạn về để bạn có thể dành thời gian quý giá bên cả những người mình thương yêu nhé!