Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều ngày 12/11/2022 (nhằm ngày 10/12/ Tân Sửu), tại Tịnh xá Ngọc Thiền (TP. Gia Nghĩa), Thường trực BTS PG TP. Gia Nghĩa tổ chức cuộc họp tổng kết Phật sự năm 2021 và đề ra phương hướng, nhằm thảo luận và thống nhất một số vấn đề trong chương trình Phật sự năm 2022.
Tham dự phiên họp có: ĐĐ. Thích Giác Nhường - Trưởng BTS PG TP. Gia Nghĩa; ĐĐ. Thích Quảng Viên - Phó BTS PG TP. Gia Nghĩa; ĐĐ. Thích Minh Trí - Phó BTS PG TP. Gia Nghĩa; ĐĐ. Thích Nhuận Nguyện - Chánh Thư Ký BTS PG TP. Gia Nghĩa, cùng chư Tôn đức Tăng, Ni và toàn thể quý nam, nữ cư sĩ thành viên trong Ban Trị sự.
Mở đầu phiên họp ĐĐ. Thích Giác Nhường - Trưởng BTS PG TP. Gia Nghĩa đã nêu lên một vài hoạt động Phật sự trong thời gian qua mà Ban Trị sự Phật giáo thành phố đạt được thành tích rất tốt. Đặc biệt là kịp thời tham gia đóng góp ủng hộ vào quỹ vắc-xin phòng chống dịch bệnh COVID 19, và kết hợp với BTS PG tỉnh ủng hộ rau củ quả tươi sạch đến các khu vực cách ly phong tỏa tại TP. HCM và Đồng Nai.
Sau đó chư Tôn đức đã cũng nhau thảo luận và đưa ra phướng hướng cho các hoạt động Phật sự trong thời gian sắp tới, nhất là nhân dịp Tết Nguyên Đán xuân Nhâm Dần đang đến gần, tổ chức và phát động chương trình Tết vì người nghèo và dành thời gian đến thăm và chúc tết đến các Mẹ Việt Nam anh hùng trong địa bàn thành phố.

Tin,ảnh: Vườn Tâm