Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Tối ngày 13/7/2021 (nhằm ngày 4/6/ Tân Sửu), chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Hoa đã sắp xếp 5 tấn nông sản kêu gọi được từ quý Mạnh Thường Quân và Phật tử tại địa phương lên xe để vận chuyển về tại tâm điểm dịch TP. HCM để hỗ trợ bà con nhân dân đang bị giãn cách xã hôi do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp.

Thừa sự chỉ dạy của Thượng tọa Thích Quảng Hiền - UV HĐTS GHPGVN, Phó Thường Trực BTS PG tỉnh Đăk Nông, Trụ trì chúa Pháp Hoa vào buổi chiều trước khi sắp xếp nông sản lên xe để vận chuyển đến tâm điểm dịch tại TP.HCM, chư Tăng và Phật tử đã tập trung vệ sinh, rửa sạch những thực phẩm vận động và từ quý Phật tử và các Mạnh Thường Quân đã trợ duyên ủng hộ chia sẻ sự khó khăn với bà con tại TP. HCM trong thời gian giãn cách xã hôi do ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bênh Covid 19.

Những thực phẩm nông sản kêu gọi vận động từ những tấm lòng của bà con Phật tử gồm rất nhiều thứ như: đu đủ, cà rốt, củ đậu, củ cải trắng, bơ, mít, bí, cà tím, cà pháo , bầu, vv… và quý Mạnh Thường Quân ủng hộ kinh phí để mua thêm. Người góp công, kẻ góp của, đặc biệt là các thành viên CLB chùa Pháp Hoa đã không quảng ngại trời mưa đất ướt để đến nơi vườn nhà của các Phật tử ủng hộ để nhận thực phẩm và nhặt từng quả bơ từng, quả mít để đem về nơi chùa.
Những thực phẩm nông sản vận chuyển đi với ý nghĩa rất nhân văn thể hiện tình yêu thương và sự đoàn kết tương trợ với nhau của người dân nơi Đại Ngàn gửi gắm đến bà con tại TP. HCM trong thời gian này.Tin,ảnh: Vườn Tâm