Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 1/6/2023 (nhằm ngày 14/4 năm Qúy Mão), Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Đăk Nông đã tổ chức tặng 200 phần quà Quốc tế Thiếu nhi, đến các em thiếu nhi tại xã Đắk Nia, TP. Gia Nghĩa. Đây cũng là hoạt động hòa trong niềm vui chung dịp lễ Phật đản PL2567.
Chứng minh và tham dự buổi lễ phát quà có: TT. Thích Chiếu Ý, Phó BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử, kiêm Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh; TT. Giác Nhường - Phó Thư Ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN Tp. Gia Nghĩa, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt; ĐĐ. Thích Nhuận Đức – Uỷ viên ban Từ thiện GHPGVN tỉnh; ông Bùi Văn Tâm - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hải - Phó phòng PA02 công an tỉnh Đăk Nông; cùng các em thiếu nhi xã Đăk Nia.Tại buổi phát quà TT. Thích Chiếu Ý - trưởng ban Từ thiện xã hội PG tỉnh, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh đã chào đón các cháu thiếu nhi và có những lời chúc tốt đẹp đến những các cháu.  Thượng tọa cũng chúc các em thiếu nhi luôn là những người con ngoan, trò giỏi, sống có lợi ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Đặc biệt Thượng tọa mong muốn các cháu thiếu nhi ngoài việc học tập, phải biết hiếu thảo với ông bà, bố mẹ, xứng đáng là Phật tử chân chính mà ai cũng yêu mến.

Món quà tuy không lớn nhưng chứa đầy ý nghĩa đó là sự đóng góp của quý Phật tử, quý Mạnh Thường Quân ủng hộ để các em thiếu nhi có điều kiện vui ngày Quốc tế thiếu nhi. Đặc biệt là hòa chung với niềm vui của những người con Phật nhân dịp lễ Phật đản PL2567.
TT. Vườn Tâm