Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng nay ngày 7/9/2021 (nhằm ngày 1/8/ Tân Sửu), BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông kết hợp với Công an tỉnh Đăk Nông, phòng An Ninh Đối Nội đã chuyển hơn 25 tấn nông sản lên trên chuyến xe “ Nghĩa Tình ”chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19 hướng về TP. HCM.
Dưới sự chỉ đạo của TT. Thích Quảng Hiền - Phó Trưởng ban Thường Trực BTS PG tỉnh và TT. Thích Chiếu Ý - Phó BTS Kiêm Trưởng Ban Hoằng Pháp PG tỉnh, sự chung tay của một số Chùa, Tịnh xá, chư Tăng và CLB Thanh niên Phật tử chùa Pháp Hoa (TP. Gia Nghĩa) cùng các Đồng chí Công an tỉnh, đã chung tay góp sức vận chuyển số nông sản tươi sạch đã kêu gọi vận động từ quý Mạnh Thường Quân và toàn thể các Phật tử gần xã đã trợ duyên ủng hỗ gửi đến vùng tâm điểm dịch COVID 19 đang diễn biến phức tạp tại TP. HCM.
Được biết số lượng nông sản tiếp nhận rất đa dạng và phong phú cho nhu cầu sinh hoạt ăn, dùng cá nhân của các hộ gia đình hằng ngày và các bệnh nhân đang thực hiện cách ly y tế tập trung nguồn thực phẩm nông sản đa dạng như: gạo, mì, bắp sú, dưa leo, bơ, cải chua, xả, bầu, cà tím, su su, chanh, cây bạc hà, chuối, măng muối,...vv. Hưởng ứng lời kêu gọi và vận động từ TT. Thích Quảng Hiền quý Phật tử gần xa ửng hộ rất nhiệt tình không ngại trời mưa gió rét trên vùng đất Cao Nguyên, chư Tăng chùa Pháp Hoa và Phật tử trong những ngày gần đây mưa to gió lớn vẫn dấn thân đến những mảnh vườn bắp sú bẻ mang về, những Phật tử đã mang bịch su su và những bịch cà tím, đến nơi không gian chùa Pháp Hoa để ủng hộ.
Đây là cả tấm lòng của chư Tôn đức trong BTS PG tỉnh Đăk Nông và toàn thể quý Phật tử tại tỉnh nhà gửi gắm đến các chiến sĩ trong tuyến đầu chống dịch và bà con khó khăn về việc di chuyển đi lại cũng như về mặc kinh tế nơi khu cách ly Y tế tập trung cũng những khu vực đang thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID 19.
Cuối cùng chư Tôn đức trong BTS PG tỉnh và quý Phật tử chẳng biết làm gì thêm nữa chỉ biết âm thầm và hết lòng cầu nguyện cho đợt Đại dịch COVID 19 lần này sớm qua đi cho đời sống nhân dân trở lại bình thường và cầu nguyện cho những nạn nhân không may qua đời do nhiễm COVID 19 cũng được sớm siêu sanh về miền Tây Phương Tịnh Cảnh.

Một vài hình ảnh trong lúc vận chuyển nông sản lên xe: