Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Trải qua 3 kỳ tổ chức Khóa tu (An lạc tâm) tại đạo tràng tịnh xá Ngọc Trung (thị xã An Khê), đã mang lại nhiều lợi ích giúp hàng phật tử tại gia có sự hiểu biết và dần chuyển hóa nhận thức, tìm thấy sự an lạc nơi tự thân.
 
 

Ngày mùng 06/04/Mậu Tuất, NT.Hiệp Liên, Trưởng Quản sự Ni giới Giáo đoàn 3 tiếp tục tổ chức khóa tu An lạc tâm lần thứ 4 với gần 200 hành giả từ Gia Lai, Sài Gòn và các miền tịnh xá về tham dự.
 

Một ngày về chùa tu tập với thời khóa tụng kinh, thiền hành, thiền tọa, tập ôm bát nhận cơm và độ ngọ trong chính niệm, một ngày rời xa những gia duyên bận bịu, với những nụ cười hoan hỷ và sự tinh tấn của phật tử khi tham gia đã nói lên được giá trị hành trì của giáo pháp.
 
 

Đặc biệt, nhân mùa Phật Đản, CLB tỏa ánh Từ Quang do ĐĐ.Giác Khánh làm Chủ nhiệm đã cùng chư tăng trong Ban đã tổ chức đêm thi giáo lý tìm hiểu cuộc đời đức Phật từ khi Đản sinh, đến nhập Niết bàn. Chương trình đã hoàn thiện về nội dung lẫn hình thức. Đây là một chương trình truyền hình Phật giáo đã đem lại nhiều ý nghĩa và thành tựu trong việc hoằng dương chính pháp.
 
Ngọc Chơn