Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều nay, ngày 01/7/2020 (nhằm 11/5/Canh Tý), ĐĐ. Thích Tịnh Quang dẫn đoàn Phật tử Thành phố Hồ Chí Minh, Phật tử Thành phố Buôn Ma Thuột quang lâm đạo tràng an cư kiết hạ tịnh xá Ngọc Đạt thăm và cúng dường tịnh tài, phẩm vật.
ĐĐ. Thích Tịnh Quang – Thư ký Ban Văn hóa khu vực Tây Nguyên thuộc Ban Văn hóa Trung ương GHPGVN, đã hướng dẫn toàn thể quý Phật tử trong đoàn đảnh lễ Tam bảo và dâng lời tác bạch. Đại đức cầu nguyện cho chư Tăng hành giả được nhiều sức khỏe trong mùa an cư, đồng thời cũng nhắc lại sự hộ trì Tam bảo, trợ duyên đời sống của hàng xuất gia trong mùa an cư kiết hạ đối với Phật tử tại gia.

Thay mặt đạo tràng, ĐĐ. Giác Nhường – trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt, đã bày tỏ lòng tri ân đến Đại đức Trưởng đoàn, và chứng minh công đức đến quý Phật tử trong đoàn đã phát tâm cúng dường tịnh tài, phẩm vật đến chư Tăng đang an cư tu tập tại đạo tràng tịnh xá Ngọc Đạt. Đồng thời, Đại đức trụ trì cũng đã kính lời cầu chúc quý thầy và Phật tử trong đoàn được nhiều sức khỏe, vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.


Trước đó, ngày 20/6/2020, ĐĐ. Thích Vĩnh Phúc cũng đã hướng dẫn Phật tử Nhân Cơ (Đă k Rlấp) quang lâm thăm và cúng dường đạo tràng an cư kiết hạ tịnh xá Ngọc Đạt.
ĐĐ. Giác Kỉnh dã thay mặt chư Tăng đạo tràng gửi lời tri ân đến quý thầy và Phật tử đã quan tâm, trợ duyên đến đời sống tu học tại đạo tràng tịnh xá.


Ngọc Đạt