Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng 24/11/2019, vào lúc khoảng 7 giờ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm trên tuyến đường tránh, đoạn qua xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, làm 2 người chết tại chỗ và 11 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn tại Quảng Ngãi

Theo thông tin từ Ban TTTT PG tỉnh Bình Định cho biết, có 2 người tử vong tại chỗ là HT.Thích Đồng Tịnh – Phó trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Bình Định, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phước, Viện chủ chùa Gia Khánh, huyện Tuy Phước; và tài xế xe 16 chỗ chở đoàn của Hòa thượng cùng 11 người khách.

ĐĐ.Thích Vạn Tịnh – Phó trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Định, Trụ trì chùa Vân Sơn, huyện Tuy Phước, một trong 11 người đi cùng xe bị thương nặng cũng vừa trút hơi thở cuối cùng sau khi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.


HT.Thích Đồng Tịnh – Phó trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Bình Định, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phước, Viện chủ chùa Gia Khánh, huyện Tuy Phước đã viên tịch

ĐĐ.Thích Vạn Tịnh – Phó trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Định, Trụ trì chùa Vân Sơn, huyện Tuy Phước đã viên tịch

Nhiều Thầy bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết, trong số 11 nạn nhân, có 8 trường hợp bị thương khá nặng, đặc biệt có 1 trường hợp với tình trạng ban đầu mạch 0, huyết áp 0. Sau khi tiến hành mổ cấp cứu, bệnh nhân đã có mạch trở lại và đang được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực chống độc. Những trường hợp còn lại bị đa chấn thương như gãy tay, chân… Hiện tại đang chuyển các trường hợp nặng ra bệnh viện tại TP. Đà Nẵng tiếp tục cấp cứu.

Được biết, xe 16 chỗ xuất phát tại TP.Quy Nhơn vào lúc 6 giờ sáng cùng ngày để đến tham dự lễ tại một ngôi chùa của huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, nhưng khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ xảy ra tai nạn.

Chuyến xe 16 chỗ bao gồm:
1. Hòa thượng Thích Đồng Tịnh – chùa Gia Khánh (viên tịch)
2. Đại đức Thích Vạn Tịnh – chùa Vân Sơn (viên tịch)
3. Tài xế Hồ Duy Thái: tử vong
4. Đại đức Thích Vạn Kim – chùa Gia Khánh (nguy kịch hôn mê chuyển ra BV Đà Nẵng)
5. Đại đức Thích Quảng Đạt – chùa Thiền Lâm (đa chấn thương)
6. Đại đức Thích Đồng Kim – chùa Dương Sơn (đa chấn thương)
7. Đại đức Thích Đồng Trọng – chùa Tây Thiên (đa chấn thương)
8. Đại đức Thích Hạnh Viên – chùa Huệ Khánh (đa chấn thương)
9. Đại đức Thích Đồng Thành – chùa Phổ Quang Tây Sơn (đa chấn thương, chuyển ra BV Đà Nẵng)
10. Đại đức Thích Thị Huệ (tỉnh Gia Lai)
11. Thị giả Lê Văn Nghĩa
12. Phật tử Phạm Văn Phước
13. Phật tử Lê Hải Minh – Thiện Ngộ (đa chấn thương)

 

      

  

Theo https://www.phatsuonline.com/