Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 15/12/2019(nhằm ngày 20/11 năm kỷ hợi), tại chùa Đức Hạnh, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, diễn ra khóa tu Niệm Phật một ngày cho gần 200 Phật tử dân tộc S’Tiêng và Phật tử tại địa phương.
TT. Thích  Duy Trấn – Phó Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Trưởng Phân ban Phật tử Dân tộc Trung ương GHPGVN, cùng các thành viên trong Phân ban đã dến thăm và tặng 200 phần quà cho Phật tử dân tộc S"Tiêng nhân khóa tu này.

Tại khóa tu, Thượng tọa Trưởng phân Ban có lời thăm hỏi và thời pháp ngắn khuyến tấn đến các Phật tử; ĐĐ.Thích Giác Nhường, Sư cô Thích nữ Chơn Nguyên - đồng UV. Phân ban Phật tử Dân tộc Trung ương, cũng thay mặt các thành viên trong Phân ban chia sẽ đạo lý đến Phật tử khoá tu.

Nhân dịp này, Phân ban Phật tử Dân tộc Trung ương cũng đã có buổi họp mặt để tổng kết Phật sự năm 2019 và dự kiến Phật sự trong thời gian tới của Phân ban để trình lên quý chư Tôn đức lãnh đạo Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương vào lễ Tổng kết công tác Phật sự  năm 2019 của Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN vào ngày 27 tháng 12 năm 2019.

Được biết, để có những phần quà trao tặng đến các Phật tử dân tộc S"Tiêng và những Phật tử trong khoa tu Niệm Phật một ngày này, là nhờ sự trợ duyên của Sư cô Thích nữ Minh Hồng, Sư cô Thích nữ Minh Kiểu, Sư cô Thích nữ Minh Nhã ở Gia Lai và ĐĐ.Thích Phước Quang, cùng Phật tử trong ban Từ thiện chùa Thiên Trước (Q6.TPHCM).
Ngọc Đạt