Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 18/11/2022 (nhằm ngày 25/10 năm Nhâm Dần), nhân ngày thành lập Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, ĐĐ. Giác Tấn – trụ trì Tịnh xá Ngọc Hà (xã Đăk Găn - huyện Đăk Mil) phối hợp với UBMTTQVN xã Đăk Găn tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Phạm Văn Nở tại thôn Nam Sơn, xã Đăk Găn.
Tham dự lễ trao tặng có ông Lại Văn Tiên – Phó chủ tịch UBND xã Đăk Găn; bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch MTTQVN xã Đăk Găn; ĐĐ. Giác Tấn – trụ trì Tịnh xá Ngọc Hà và ban tự quản 2 thôn; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và đông đảo người dân trong xã.

Số tiền 100 triệu đồng được tài trợ cho việc xây dựng căn nhà tình thương trên do các Phật tử, mạnh thường quân Tịnh xá Ngọc Hà tài trợ.
Thay mặt chính quyền địa phương, ông Lại Văn Tiên gửi lời cám ơn chân thành đến ĐĐ. Giác Tấn, quý Phật tử, các mạnh thường quân của Tịnh xá Ngọc Hà, quý vị đã thông qua ĐĐ. Giác Tấn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã với mong muốn sẽ chia cùng chính quyền địa phương trong công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho người dân. Qua đó thể hiện tinh thần từ bi lá lành đùm lá rách của nhà Phật mà quý Phật tử, mạnh thường quân đã thể hiện trong các hoạt động hỗ trợ trong xã.Đây là một hoạt động thể hiện sâu sắc tinh thần "tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách", giúp cho cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, được an cư lạc nghiệp, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

TT. Vườn Tâm