Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều 10/9/2019( nhằm ngày 12/8 / Kỷ Hợi) , tại Tịnh Xá Ngọc Hậu (thôn Đại An 1, xã Ia Khươl, huyện Chư Păh) các thành viên của Cơ Sở Thiện Nguyện Từ Tâm đã đến phát 300 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại nơi đây. Đây là 1 trong những điểm phát quà trung thu do Thiện Nguyện Từ Tâm tổ chức năm 2019
Chứng minh cho buổi phát quà có ĐĐ. Giác Chiếu, trụ trì Tịnh xá Ngọc Hâu; các thành viên Cơ sở Thiện nguyện Từ Tâm Gia Lai; cùng gia đình và các em thiếu nhi tại địa phương

Trước khi phát quà , ĐĐ. Giác Chiếu đã thay mặt cho các cháu thiếu nhi gửi lời cảm ơn đến Cơ Sở Thiện Nguyện Từ Tâm đã quan tâm đến thế hệ mầm non và mang đến cho các cháu những phần quà để các cháu được đón mùa trung thu ấm áp.
Đợt phát quà lần này gồm có bánh trung thu, lồng đèn, bong bóng , sữa, bánh kẹo các loại. Trị giá mỗi phần quà là 60.000 đồng/phần.
Tại buổi phát quà, các em nhỏ đã được xem những tiết mục ca nhạc, ảo thuật… khiến cho các em thiếu nhi cảm thấy thích thú trong ngày vui của mình.


Chia sẻ về buổi phát quà, chị Nguyễn Thị Hải – thành viên của Cơ sở Thiện Nguyện Từ Tâm cho biết: “Chúng con xin niệm ơn ĐĐ. Giác Chiếu đã tạo điều kiện để cho đoàn hoàn thành chương trình, cảm ơn quý Phật tử Tịnh Xá Ngọc Hậu đã phục vụ tận tình trong khâu ăn uống tiếp đãi đoàn. Chúng em cũng cảm ơn ảo thuật gia Trần Lộc đã đem đến những màn biểu diễn hay, lạ cho các cháu thiếu nhi. Cảm ơn quý Mạnh thường quân, các chủ phương tiện đã hỗ trợ, đóng góp kinh phí để thực hiện chương trình.”


Năm nay Cơ sở Thiện nguyện Từ Tâm (Gia Lai) đã hỗ trợ và tổ chức trung thu tại nhiều địa điểm. Tổng kinh phí mùa trung thu 60 triệu đồng.
Sau khi tổ chức trung thu tại Tịnh xá Ngọc Hâu, ngày 11/9/2019 Cơ sở sẽ tổ chức tại Tịnh xá Ngọc Đồng (Xã Ia Blang huyện Chư Sê, Gia Lai) 300 suất quà, trị giá mỗi phần là 60.000 đồng.
Ngoài ra, Cơ sở cũng đã ủng hộ Tịnh Xá Ngọc Hoàng (Gia Lai) 300 lồng đèn; Tịnh xá Ngọc Đạt (Đăk Nông) 2500 lồng đèn; Tịnh xá Ngọc Ngôn (Ninh Thuận) 200 lồng đèn; Tổ chức trung thu cho các cháu khuyết tật tại Gia Lai 65 phần quà; Ủng hộ chùa Tân An (thị xã An Nhơn , tỉnh Bình Định) 250 lồng đèn và 250 bánh trung thu.
Được biết, Cơ sở Thiện nguyện Từ Tâm (Gia Lai) có rất nhiều chương trình từ thiện, giúp người nghèo, người cô đơn, các trẻ nhỏ, người bệnh tật… Đồng thời cơ sở cũng hỗ trợ các tự viện trong các hoạt động Phật sự, xã hội.

TT. Vườn Tâm
Ảnh: Hải Nguyễn