Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 21/12/2018, phái đoàn từ thiện “Ấm lòng mùa Đông - 2018” đã về thăm và trao tặng 100 phần quà đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tại buổi phát quà có sự chứng minh của Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới, Đại đức Thích Huệ Trọng, Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế Trung Ương làm trưởng đoàn; Ông Trần Văn Tâm, Giám đốc khách sạn Saigon Morin Huế và Ông Trần Văn Ái, Giám đốc Công ty cổ phần giải trí - phát hành phim - rạp chiếu phim ngôi sao (Cinestar), đại diện chính quyền tại địa phương, cùng các mạnh thường quân tham gia theo đoàn.
Tại buổi phát quà, Ông Trần Văn Tâm, Giám đốc khách sạn Saigon Morin Huế phát biểu: Đây là những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là sự chung tay vì cộng đồng của cán bộ và nhân viên, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài nước luôn hướng về đồng bào anh em vùng sâu vùng xa, thực hiện Đạo lý lá lành đùm lá rách của Dân tộc Việt Nam.  
Đáp từ lại tấm lòng của phái đoàn từ thiền, ĐĐ. Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới bày tỏ sự biết ơn đến Đại đức Thích Huệ Trọng, cùng quý anh chị trong phái đoàn đã hướng về với bà con huyện vùng sâu vùng xa trong mùa đông giá rét, mong quý vị quan tâm hơn nửa, giúp đỡ thêm cho bà con tại nơi đây.


Bà Đỗ Thị Thanh Tiền nhận phần quà của Đoàn từ thiện trao tặng
Được biết mỗi phần quà được phát lần này có trị giá 700.000đ. Cùng ngày, ĐĐ. Thích Huệ Trọng và quý Phật tử đã đến ủng hộ số tiền 22.000.000đ cho gia đình bà Đỗ Thị Thanh Tiền, sinh năm 1977, hộ khẩu thường trú tại tổ 4, tổ dân phố 7, thị trấn A Lưới là một trong những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Phật giáo A Lưới