Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 13/03/2023 (nhằm ngày 22/2 năm Quý Mão), Hội Phúc Đại CHARITY do gia đình chú Vũ đại diện, phối hợp với chư Ni tịnh xá Ngọc Hiệp (xã Tân Lý Tây, Châu Thành, Tiền Giang) tổ chức trao 200 phần quà cho Hội người mù và Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Tham dự lễ trao tặng quà có NT. Tuyết Liên - UV BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, trụ trì Tịnh xá Ngọc Hiệp; ông Nguyễn Văn Hùng - Hội trưởng Hội Người mù huyện Châu Thành; ông Nguyễn Văn Năm - Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc Da cam huyện Châu Thành và đại diện Ban Thư ký của hai Hội; gia đình chú Vũ đại diện Hội Phúc Đại CHARITY, cùng đông đảo hội viên đến nhận quà.


Trị giá mỗi phần quà được trao tặng lần này là 350.000đ (bao gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, 02 chai nước tương, 01 lốc sữa Vinamill và 100.000đ tiền mặt). Tổng trị giá quà tặng đợt này là 70.000.000đ. Đây là những phần quà do Hội Phúc Đại CHARITY tài trợ, được gia đình chú Vũ đại diện Hội Phúc Đại CHARITY phối hợp với Tịnh xá Ngọc Hiệp đến trao tặng.
Được biết ngày 6/03/2023 (nhằm ngày 15/2 năm Quý Mão, TX.Ngọc Hiệp cũng đã tổ chức trao 60 phần quà định kỳ cho Nạn nhân chất độc Da cam huyện Châu Thành có tổng giá trị là 45 triệu. Đồng thời Ni trưởng Tuyết Liên Trụ trì tịnh xã còn trao 50 phần quà giúp người nghèo tại địa phương với tổng trị giá 18.000.000đ. Tổng giá trị 03 lần trao tặng trong tháng 03/2023 tại TX.Ngọc Hiệp là 133 triệu đồng.


Phát biểu tại buổi phát quà, NT. Tuyết Liên đây là những phần quà do ca quý Phật tử, các mạnh thường quân của Tịnh xá đã thông qua Ni trưởng trụ trì để gửi đến hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn của 2 hội Người mù và Hội Nạn nhân chất độc màu da cam của huyện Châu Thành và các hộ khó khăn tại địa phương, mong muốn sẽ chia cùng chính quyền địa phương trong công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho người dân. Qua đó thể hiện tinh thần từ bi lá lành đùm lá rách của nhà Phật mà quý Phật tử, mạnh thường quân đã thể hiện trong các hoạt động hỗ trợ mà Tịnh xá kêu gọi.
TT. Vườn Tâm. Ảnh: Ngọc Hiệp